โรงเรียนดงเจนวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับท่าน ผอ.สงกรานต์ บุญมี

วันพุธที่ 4 ตุลาคม 2567 นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนดงเจนวิทยาคม มอบหมายให้นายรัฐกานท์ จางคะพิเชียร รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนดงเจนวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสงกรานต์ บุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม อ.เชียงคำ จ.พะเยา