กิจกรรมTO BE NUMBER ONE IDOL & DANCERCISE 2024

ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนดงเจนวิทยาคมได้ดำเนินการกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพการประกวดTO BE NUMBER ONE DANCERCISE & TO BE NUMBER ONE IDOL ในสถานศึกษา ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมภูขวาง โรงเรียนดงเจนวิทยาคม ทั้งนี้มีวิทยากรให้ความรู้กับนักเรียนในหัวข้อ เทคนิคการร้องเพลงไทย สากล ยอดนิยม เทคนิควิธีการเต้นประกอบเพลง และการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี