กิจกรรม”โครงการแกนนำนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา(YC: Youth Counselor)

งานแนะแนวโรงเรียนดงเจนวิทยาคม ได้จัดกิจกรรม โครงการแกนนำนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC: Youth Counselor) และศูนย์เพื่อนใจวัยรุ่น To Be Number One โดยมีนายรัฐกานท์ จางคพิเชียร รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรม มีคณะวิทยากรจากนักจิตวิทยาอำเภอเชียงคำ มาให้ความรู้ให้กับ ตัวแทนนักเรียนทั้งระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จำนวนห้องละ 5 คน และระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวนห้องละ 3 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ตั้งแต่ เวลา 08.30 – 16.00 น. ในวันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมภูขวาง โรงเรียนดงเจนวิทยาคม