กิจกรรมทำบุญตักบาตรและพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลฯ

โรงเรียนดงเจนวิทยาคม ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร และพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ  28 กรกฎาคม 2567 นำโดยนายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยนายรัฐกานท์ จางคพิเชียร รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนดงเจนวิทยาคม  เข้าร่วมพิธีในวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมภูกามยาว โรงเรียนดงเจนวิทยาคม